ทัวร์หมู่เกาะพีพี โดยเรือสปีดโบ๊ท

ผม อนุพงษ์ พร้อมให้บริการครับ

ทัวร์หมู่เกาะพีพี โดยเรือสปีดโบ๊ท
ทัวร์หมู่เกาะพีพี โดยเรือสปีดโบ๊ท

รายละเอียดทัวร์

ตามรอยภาพยนตร์ The Beach กับโปรแกรมทัวร์หมู่เกาะพีพี ได้รับการยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก
ลักษณะของอ่าวมาหยา จะคล้ายกับทะเลใน Lagoon มีภูเขาล้อมรอบ ภายในอ่าวน้ำทะเลเป็น สีมรกต ใสมีหาดทรายขาวสะอาดผืนใหญ่ทอดตัวเป็นแนวยาวด้านใน เม็ดทราย ที่ขาวละเอียด และอ่อนนุ่มเหมือนผงแป้ง

ลักษณะของอ่าวมาหยา จะคล้ายกับทะเลใน Lagoon มีภูเขาล้อมรอบ ภายในอ่าวน้ำทะเลเป็น สีมรกต ใสมีหาดทรายขาวสะอาดผืนใหญ่ทอดตัวเป็นแนวยาวด้านใน เม็ดทราย ที่ขาวละเอียด และอ่อนนุ่มเหมือนผงแป้ง

กำหนดการ

08:00 – 08:15 รถรับคณะ ตามโรงแรมต่างๆ เดินทางสู่ท่าเรือส่วนตัวเกาะพีพีทัวร์ - พื้นที่เมืองกระบี่ / คลองม่วง / ทับแขก /อ่าวนาง รับเวลา 8.00 (โดยประมาณ) บริการเครื่องดื่ม ขนมไทย บริเวณท่าเรือส่วนตัว เกาะพีพีทัวร์
09.00 ออกเดินทางสู่หมู่เกาะพีพี
09.00 - 16.00 นำท่านเที่ยวรอบเกาะพีพีเล เกาะหินปูนที่มีความสวยงาม นำท่านเที่ยวชม
09.30-12.00 เกาะพีพีเล - อ่าวโล๊ะซามะ นำท่านดำน้ำ ดูปะการัง ณ จุดนี้ท่านสามารถชมปลาตัวโต ๆ ได้หลากหลายชนิด ปะการังที่สวยงามและดอกไม้ทะเล ปลาการ์ตูนมากมาย - อ่าวปิเละ ชมทะเลใน (Lagoon) พบกับน้ำทะเลสีเขียวมรกต โอบล้อมผาหินปูนอันสูงชัน - ถ้ำไวกิ้ง สถานที่เก็บรังนกนางแอ่น
12.00-13.00 Monkey Beach นำท่านขึ้น เกาะพีพีดอน จุดศูนย์กลางการท่องเที่ยวของหมู่เกาะพีพี บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ณ ห้องอาหารพีพีคลีฟ บีช รีสอร์ท หรือเทียบเท่า หลังอาหารเชิญทุกท่านเดินเล่น เที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเกาะพีพีตามอัธยาศัย
14.00-15.00 Tonsai Bay นำท่านลงเรือ Speed Boat นำท่านสู่ อ่าวรันตี หรือ หินกลาง (ต้องขึ้นอยู่กับสภาอากาศในขณะนั้น) จุดดำน้ำที่มีปะการังที่อุดมสมบูรณ์มาก ๆ และฝูงปลานานาชนิดที่สวยงาม
15.00-16.00 เกาะไผ่ นำท่านสู่ เกาะไม้ไผ่ เกาะที่สวยที่สุดของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา – หมู่เกาะพีพี ซึ่งความ สวยงามของเกาะนี้ ททท.ตั้งฉายาว่า ดงปะการังแสนไร่ เชิญทุกท่านพักผ่อนและเล่นน้ำตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลาเดินทางกลับสู่ท่าเรือ
17.00 เดินทางถึงท่าเรือเกาะพีพี ทัวร์ โดยสวัสดิภาพ พร้อมกับความประทับใจไปอีกนานเท่านาน

สิ่งที่รวมด้วย

บริการรถรับ - ส่ง ที่พัก - ท่าเรือฟรี ในพื้นที่เมืองกระบี่ อ่าวนาง คลองม่วง ทับแขก, เครื่องดื่ม / ผลไม้, บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์, เสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ, ประกันภัยนักท่องเที่ยวแบบกลุ่ม วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท, มัคคุเทศก์ผู้เชี่ยวชาญ (ไทย - อังกฤษ),

สิ่งที่ต้องนำมา

โปรแกรมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกได้เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีสภาพอากาศไม่ปกติ
ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และหญิงมีครรภ์เดินทางโดยเรือ เนื่องจากในสภาพทะเลในบางช่วงเวลาอาจแปรปรวนและอาจกระแทกคลื่นได้ ยกเว้นเด็กที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด
อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใด หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง ( มุสลิมสามารถรับประทานได้ ) ต่างชาติมีค่าธรรมเนียมอุทธยาน 400 บาท/ท่าน
สิ่งที่ควรนำติดตัวไปด้วย เช่น ชุดว่ายน้ำ รองเท้าเดินชายหาด กล้องถ่ายภาพ ครีมกันแดด แว่นตากันแดด ผ้าเช็ดตัว
อ่าวมาหยาปิดปรับปรุงไม่สามารถขึ้นเกาะได้

ค่าธรรมเนียมการเดินทาง

รบกวนลูกค้าติดต่อเราก่อนทำการชำระเงิน เพื่อเช็คที่นั่งว่าง และพื้นที่ของโรงแรมในการรับ-ส่ง, ในกรณีที่ลูกค้าทำการจองผ่านเว็บไซต์ สามารถแจ้งชื่อโรงแรม วันที่ และจำนวนท่าน ได้ที่กล่องระบุ,หมายเหตุ หลังจากนั้นเราจะทำการติดต่อกลับสำหรับที่นั่งว่าง, รบกวนลูกค้าทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วัน,